‘Tôi Dừng lại Nặng bản thân Mình—Đây là những Gì đã Xảy ra’

‘Tôi Dừng lại Nặng bản thân Mình—Đây là những Gì đã Xảy ra’

'Tôi Dừng lại Nặng bản thân Mình—Đây là những Gì đã Xảy ra'Bình thường, thì tôi bắn trúng các quy mô mỗi buổi sáng như là một phần của thường ngày. Tôi không phải rất cố gắng để mất một vài pounds, nhưng thay vì duy trì trọng lượng của tôi, và xác định được các xu hướng giữa những gì tôi ăn, tôi cảm thấy thế nào, và làm thế nào tôi cũng đi.

Thường xuyên theo dõi trọng lượng của bạn đã lợi ích của nó. Bạn có thể tìm hiểu cho dù bạn đã thúc đẩy mình đúng trong hoặc sau một chuyến đi (nếu bạn bị mất cân, anh không có đủ năng lượng). Tương tự như vậy, bởi cân ở trước và sau một chuyến đi, bạn có thể tìm hiểu bao nhiêu nước bạn đã mất qua mồ hôi. Cả hai ưu và đam mê như nhau có thể sử dụng thông tin này để tìm ra bao nhiêu để hydrat trong quá trình tập luyện.

Nhưng tôi tự hỏi—có bất kỳ nhược điểm để thói quen của tôi?

San Francisco-dựa lâm sàng dinh dưỡng Stacy Roy không nên khách hàng của cô cân nhắc mình. “Tôi khuyến khích một mối quan hệ lành mạnh với thực phẩm và một cơ thể, và tôi tin rằng các quy mô thường có thể can thiệp vào đó,” bà nói.

Thức ăn là để hơn nhiều so với năng lượng và số, Roy nhấn mạnh: Nó cung cấp năng lượng và phát triển cơ bắp, và nếu bạn đang tập trung trên quy mô, bạn không còn ăn bằng trực giác.

Robin Farina, cựu pro-xe đạp và đồng sở hữu của cuộc cách Mạng Huấn luyện, cũng khuyên chống lại hàng ngày cân-in. “Cân chính mình mỗi ngày là không cần thiết,” Farina nói. “Cho những khách hàng của tôi là ai đặc biệt trong cân chế độ, tôi nên cân mỗi tuần một lần ở chính xác cùng một thời gian trong ngày và sử dụng cùng một quy mô lớn.”

Vì vậy, tôi quyết định bỏ nặng bản thân mình cho một tháng, và xem những gì đã xảy ra. Đây là những gì tôi đã học được.

Tôi nhận ra hiểu biết của tôi cân đã trở thành gây nghiện…

Tuần đầu tiên đã bất ngờ. Những ngày đầu tiên, tôi luôn tự hỏi, “Bao nhiêu tôi cân nhắc?”

Tôi đã gặp rắc rối kháng cự, và kết thúc có bạn trai của tôi bí mật chú ý những con số trên quy mô trong khi tôi nhắm mắt lại, để tôi có thể thấy các con số sau khi tháng của tôi đã được thực hiện.

Ngay cả sau khi tôi đã bỏ cam kết đầy đủ các thí nghiệm, tôi vẫn còn đôi khi vô tình nặng bản thân mình hoàn toàn trong số thói quen.

… Sau đó tôi bỏ chăm sóc về nó.... Sau đó tôi bỏ chăm sóc về nó.

Sau khoảng hai tuần, tôi cuối cùng cũng cảm thấy ổn với không nặng bản thân mình. Tôi nhận ra rằng nhìn thấy (hay không nhìn thấy) số trên quy mô nòng không tác động đến phần còn lại trong ngày của tôi.

Nếu đã có một biến động trọng lượng đáng lo, tôi nhận ra rằng, tôi chắc chắn muốn biết bằng cách của tôi kit phù hợp, hoặc nếu tôi leo lần đột nhiên chậm lại.

Tôi bắt đầu nghe đến cơ thể của tôi hơn.

Và đó có nghĩa là ăn nhiều, nhưng không nhiều hơn nữa. Tôi gặm tinh bột hơn thường xuyên suốt ngày, nhưng tôi cũng đã làm một công việc tốt hơn của downing uống với chất điện giải. Tôi có thể cũng đã cho một phần ba miếng pizza ở bữa tiệc, trước khi tôi thường sẽ phải tắt những “tôi vẫn còn đói,” rung động.

Tôi đã có một tập luyện.

Trong khi thật khó để nói cho dù nặng bản thân mình bao giờ được cải thiện của tôi đi xe đạp, hiệu suất, chắc chắn nó không làm tổn thương nó. Tôi đã có một số tuyệt vời tập luyện hơn tháng này, đóng đinh một khoảng thời gian, tôi sẽ đấu tranh với trong quá khứ.

Cuối cùng, tôi đã đạt được một số lượng.

Tôi nặng bản thân mình vào cuối tháng và tìm thấy… rằng tôi đã đạt được một vài pounds. Có một vài lời giải thích cho rằng, theo xe đạp huấn luyện viên thể dục và nhà sinh lý học Jason triết học. Một thủ phạm có thể: kể từ khi carbohydrate phân tử được ưa, và tôi rất muốn nâng bữa ăn của tôi, nó có thể là tôi tăng cơ thể của tôi bột cửa hàng và đã đạt được một số lượng nước.

Các MónCác Món

Nếu bạn đang theo đuổi trên một ngày, các chỉ số, bạn có thể tốt hơn là theo dõi ngủ chất lượng, ẩm, hoặc nghỉ ngơi nhịp tim, chứ không phải những gì các quy mô nói mỗi ngày.

Đi về phía trước, tôi sẽ cân nhắc bản thân mình ít thường xuyên hơn một lần một tuần tại nhất. Như Roy cho thấy, khi tôi cân nhắc bản thân mình mỗi ngày, tôi nghĩ về những gì tôi ăn có nghĩa là cho số tôi sẽ xem trong buổi sáng. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn (và quan trọng hơn, lái tốt hơn) bằng cách ăn bằng trực giác. Để làm điều đó, tôi phải tập trung vào những gì trên tấm của tôi—không có gì trên quy mô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *