6 Điều Để Làm Sau Khi Whole30 Để Giữ Cho Trọng Lượng Cho Tốt

6 Điều Để Làm Sau Khi Whole30 Để Giữ Cho Trọng Lượng Cho Tốt

Vì vậy, bạn là thisclose để kết thúc thành công các Whole30, một siêu nổi tiếng ăn kế hoạch tập trung vào tải lên trên rau cùng với chất béo khỏe mạnh và protein (và loại bỏ ngũ cốc sữa đậu nành và) trong 30 ngày. Nhưng có lẽ bạn đã nghe những câu chuyện của những người đã làm nó mất cân nặng, đã đạt được nhiều năng lượng, và sau đó đã quay lại ngay để thói quen cũ của mình. Như bạn có thể đoán. Rằng sẽ không có bất kỳ lâu dài thay đổi, bạn bè.

“Nó khá nhiều đi mà không nói rằng nếu bạn nhảy trở lại vào thói quen cũ của mình—bỏ qua bữa ăn, tốn quá nhiều đường và rượu, ngủ kém—sau đó, anh sẽ không cảm thấy tất cả những gì tuyệt vời,” Jessica Beacom, R. D. N., đồng sáng lập của thức Ăn Thật chuyên viên dinh dưỡng. Cộng với bạn sẽ có mất điểm của Whole30, mà là để xác định thực phẩm và hành vi đó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt nhất của bạn. “Whole30 không được thiết kế để được một bài kiểm tra sức mạnh ý chí, nó là một công cụ để tạo ra suốt đời và thay đổi thói quen mà là bền vững và rất cá nhân cho mỗi người,” cô ấy thêm.

Nghe thấy không? Cô ấy nói bền vững. Vì vậy, thay vì nhìn nó giống như một cái gì đó hơn, đây là làm thế nào để giữ cho cơ thể tốt rung đi:

LÀM MỘT KẾ HOẠCHLÀM MỘT KẾ HOẠCH

Trước khi bạn ăn vặt của bữa ăn cuối cùng và tuyên bố chiến thắng, bạn nên suy nghĩ về phía trước để cuộc sống sau khi Whole30. Bạn có thể nhận thấy các bạn có vấn đề dạ dày mà biến mất sau khi cậu ngừng ăn sáu sữa, ví dụ. Vậy là tâm của làm thế nào mà bạn giới thiệu thực phẩm, tư vấn cho Diana Rodgers, R. D., một nhà tư vấn cho các Whole30 và chủ sở hữu của rạng Rỡ điều Trị dinh Dưỡng. Có một thức ăn, giới thiệu nó, và sau đó đợi cho ba ngày trước khi chuyển sang thực phẩm tiếp theo. Bằng cách đó, anh sẽ có thể ID những gì thực phẩm làm phiền anh, và anh có thể quyết định, nếu bạn muốn để tránh nó di chuyển về phía trước.

CHUẨN BỊ ĐƠN

Một trong những điều tuyệt vời về Whole30 là nó thường được mọi người nấu ăn với các món ăn mới và thành phần. Giữ cho ngựa đó đà! “Dành chút thời gian ở cuối mỗi tuần để tạo ra một kế hoạch bữa ăn mà bao gồm công thức nấu ăn cho ba hay bốn bữa ăn cho tuần tới” khuyên Beacom. Cô đề nghị kế Hoạch Thật sự, một dịch vụ đó tạo nên bữa ăn tùy chỉnh kế hoạch cho bạn dựa trên bao nhiêu người bạn đang ăn và ăn kế hoạch. Qua dịch vụ đó, bạn có thể tìm kiếm Whole30 công thức nấu ăn và nhanh chóng tạo ra một đơn và danh sách mua sắm. “Kết nối này với một cửa hàng tạp hóa, dịch vụ giao hàng như Instacart làm cho nó dễ dàng hơn để lên kế hoạch, chuẩn bị, và nấu ăn khỏe mạnh và bữa ăn ngon,” bà nói. Mặc dù nó là đắt hơn so với nó làm cho mình, anh là cách nhiều khả năng để làm theo thông qua khi nó dễ dàng.

TRÁNH RA KHỎI ĐƯỜNG XE LỬATRÁNH RA KHỎI ĐƯỜNG XE LỬA

Kể từ khi bạn đã tránh đường cho quá khứ, ngày 30, bạn sẽ sốc tiếp theo thời gian, bạn có một vết cắn của một cupcake. “Bạn nhạy cảm hơn để ngọt ngào”, giải thích Rodgers. Nó sẽ gần như là khó chịu. Vì vậy, đây là những điều, anh không muốn trở lại để ăn tấn những thứ ngọt ngào, đặc biệt là nếu bạn làm việc này khó khăn rồi. Dừng lại và suy nghĩ về những gì cơ thể của bạn thực sự là yêu cầu. Bạn có thể ở đâu được hài lòng đầu tiên vài miếng kem. Vinh dự đó chứ không phải là hoàn toàn bộ muỗng chỉ bởi vì bạn có thể.

SỐNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Một trong những chính sụp sắp tắt Whole30 là chỉ đơn giản là chuyển trở lại trước đó của bạn, cách ăn uống. Chứ không phải là quay trở lại, mục tiêu có hai bữa ăn một tuần, nơi bạn có bất cứ điều gì thực phẩm vui vẻ bạn muốn nói Rodgers. “It’ s okay để thưởng thức một lễ kỷ niệm sinh nhật hay bữa ăn gia đình—đừng cảm thấy tội lỗi về điều đó,” nói Rodgers. “Hiểu rằng đó là một điều trị và đừng để điều đó là một cái cớ để đi ra khỏi đường ray.”

CHỒNG LÊN ĐỌC TÀI LIỆUCHỒNG LÊN ĐỌC TÀI LIỆU

Rodgers yêu sách Thực sự tự Do mãi Mãi bởi Melissa Hartwig, người đồng tạo ra Whole30, bởi vì nó là một hướng dẫn cho cuộc sống sau 30 ngày. Cô cũng thích làm theo công thức nấu ăn trong Nom Nom Cổ: thực Phẩm cho Người và sắp tới đã sẵn Sàng hay Không! bởi vì hầu như tất cả những thực phẩm là Whole30 tuân thủ.

NGHĨ VỀ THỜI GIAN TIẾP THEO

“Bạn luôn có thể trở lại Whole30 nếu bạn tìm thấy bạn 80/20 cuộc sống đã biến thành 50/50,” nói Rodgers. Nếu bạn cần nó, mày có biết làm thế nào để cố gắng một lần nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *