5 Bữa Ăn-Chuẩn Bị Thủ Thuật Mà Sẽ Giúp Cậu Tránh Ăn Cùng Một Điều Mỗi Ngày

5 Bữa Ăn-Chuẩn Bị Thủ Thuật Mà Sẽ Giúp Cậu Tránh Ăn Cùng Một Điều Mỗi Ngày

Bạn dành tất cả công việc đó vào đầu tuần nhận được bữa ăn của bạn đã sẵn sàng cho những ngày sắp tới. Nhưng ăn cùng một bữa ăn mỗi ngày đều có thể dẫn đến chính kiệt sức—hoặc tệ hơn, mang đi. Vậy làm thế nào anh có thể chuẩn bị cho tuần trong khi cũng giữ những thứ tươi và ngon? Chúng tôi yêu cầu Đồ Gans, R. D., tác giả của Sự thay Đổi Nhỏ Ăn món ăn ra cô bữa ăn ngon,-chuẩn bị lời khuyên để giữ vòng eo của bạn và vị giác của bạn hạnh phúc.

MỌI THỨ TỪ KHI BẮT ĐẦUMỌI THỨ TỪ KHI BẮT ĐẦU

Thay đổi các loại thịt bạn sẽ sử dụng giúp thêm nhiều đến bữa ăn của bạn. Làm giảm lượng gà bạn thường mua và thay thế nó với một số cá hồi và bít tết. Bằng cách đó, bạn có thể nướng gà đó, cá hồi, và bít tết cùng một lúc. Nó không có nhiều công sức, và nó sẽ cho bạn lựa chọn cho tuần bên cạnh đó chỉ là gà, nói Gans.

TRÁNH ĂN CÙNG THỊT TRONG CÙNG MỘT NGÀY

Bất cứ điều gì bạn đã chuẩn bị, đừng ăn nó hai lần trong một ngày, thậm chí nếu nó có trong hình thức khác nhau, nói Gans. Nếu bạn có gà tacos và sau đó một con gà salad sau đó cậu vẫn có thể cháy trên gà. Kể từ khi con vẫn có những phần còn lại trong tuần để đi thay thế bữa ăn của bạn bằng thịt lựa chọn và ném vào một số người ăn chay, quá.

DÍNH VÀO NHANH CHÓNG MẶTDÍNH VÀO NHANH CHÓNG MẶT

Mặc dù anh sẽ có thịt chuẩn bị cho tuần, bạn có thể giữ cho mọi thứ tươi của tôi làm món ngay tại chỗ. Ví dụ, một khoai lang chỉ mất khoảng sáu phút để nấu ăn trong lò vi sóng, do đó bạn có thể dễ dàng thêm vào đó như một bên. Bạn cũng có thể mua một số duy nhất phục vụ ngay lập tức, gạo lứt gói nóng lên nhanh chóng và quăng với bữa ăn của bạn. Để làm cho bạn món để chuẩn bị ngay trước khi bạn ăn rời khỏi phòng cho sự tự nhiên, đó sẽ làm cho khẩu vị của bạn hạnh phúc.

CỬA HÀNG MỘT CÁCH KHÔN NGOAN

Rõ ràng, nếu bạn chuẩn bị tất cả các loại thịt và rau và chia cho họ vào một container cho mỗi bữa ăn, bạn sẽ ăn cùng một điều tất cả tuần. Thay vào đó, cửa hàng họ bằng loại thực phẩm—một container cho gà, một cho măng tây, một cho hành xắt nhỏ … nói Gans. Nó sẽ dễ dàng hơn để kết hợp và trận đấu hay thay đổi tâm trí của bạn nếu bạn đang khao khát một biến thể khác nhau hơn nếu bạn đã sắp xếp chúng theo ba bữa trong ngày.

SÁNG TẠOSÁNG TẠO

Khi bạn thay đổi các sản phẩm cuối cùng của bạn, chuẩn bị bữa ăn (giống như một con gà lạnh salad sandwich một ngày và một nóng xào trên một), vị giác của bạn có thể không đăng ký cả chứa cùng thành phần, nói Gans. Thêm vào đó, bạn có thể có một số kim (như hy lạp sữa chua cho ba hay sữa đậu nành nước sốt cho xào) trong tủ lạnh của bạn hoặc phòng đựng thức ăn để làm cho sự chuyển đổi một liền mạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *